Trang chủ » Hỗ trợ
    Tìm kiếm
  VN EN
  Danh mục
  » Loa Microlab» Chuột, Bàn phím Rapoo» Head phone

  Hỗ trợ trực tuyến

  Các đối tác
  Giới thiệu

   

   

  I)  GIỚI THIỆU CHUNG:

   Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ Nam Thành được chuyển đổi từ “Công ty TNHH Kỹ thuật Tin học Nam Thành” từ tháng 9 năm 2010 với Logo SOHACO-NTC. Trên con đuờng phát triển, Công ty Nam Thành đã dần lớn mạnh về tài chính, nhân lực, năng lực quản lý. Khởi đầu với 7 nhân viên từ khi thành lập, cho tới nay Công ty Nam Thành đã xây dựng được hệ thống làm việc chuyên nghiệp với gần 100 nhân viên nhiệt tình, có năng lực, có tinh thần trách nhiệm cao đáp ứng được yêu cầu phát triển mạnh mẽ cùng với sự phát triển của Việt Nam trong quá trình hội nhập.

   Là một đơn vị thành viên của SOHACO GROUP, Công ty Nam Thành có nhiều thuận lợi về cơ cấu tổ chức, tài chính để đáp ứng được các mục tiêu quan trọng trong hoạt động kinh doanh của mình trong thời gian tới.

   Với tiêu chí: " Chuyên nghiệp - Chất lượng - Cạnh tranh" SOHACO - NTC sẽ đem lại lợi ích cho Khách hàng và các Đối tác khi tham gia hợp tác cùng với Nam Thành.

  II) CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CÔNG TY 

   Kinh doanh Phân phối:

  Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm: Microlab, Rapoo  Huntkey...và là đại lý cho một số hãng lớn như: Intel, Gigabyte, Asus, Samsung..., SOHACO-NTC đã xây dựng được trên 300 đại lý rộng trải rộng khắp các tỉnh - thành trên lãnh thổ Việt Nam.

  Hai sản phẩm Microlab và Rapoo do Nam Thành phân phối chính thức đều đã có thương hiệu trên thị trường Việt Nam và được các đại lý, nhà phân phối và khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ. 

   Kinh doanh Bán lẻ:

  Cung cấp máy tính- linh kiện, các thiết bị văn phòng...

  Cung cấp các giải pháp, dịch vụ kỹ thuật, bảo hành bảo trì,...

  Kinh doanh Dự án:

  Tìm hiểu nghiên cứu thị trường, tham gia các dự án trên thị trường trong và ngoài nước, thiết kế và triển khai các dự án, nghiên cứu công nghệ mới đưa vào kinh doanh, đào tạo nâng cao trình độ kỹ thuật cho toàn bộ đội ngũ nhân viên trong công ty.

  xml