Trang chủ » Hỗ trợ
    Tìm kiếm
  VN EN
  Danh mục
  » Loa Microlab» Chuột, Bàn phím Rapoo» Head phone

  Hỗ trợ trực tuyến

  Các đối tác
  Dịch vụ vận chuyển, Giao nhận
  Hầu hết các sản phẩm được bán ra Nam Thành đều cam kết hỗ trợ Quí khách hàng các dịch vụ như: vận chuyển, giao nhận, lắp đặt, cài đặt, chạy thử, dùng thử và trả lại hàng hóa, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. 
   
  1)Cách thức vận chuyển:
  Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng theo đúng như thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận vận chuyển đã được Quí khách hàng thông qua:
   
  * Trong địa bàn thành phố Hà Nội: Nam Thành phục vụ bán hàng và giao hàng miễn phí cho khách hàng ở các quận nội thành (Trong vòng bán kính 10km tính từ công ty Nam Thành). 
  * Đối Với khách hàng ở ngoại thành hoặc ngoại tỉnh chúng tôi cũng ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín về vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh xa nhất. Quý khách ở xa xin vui lòng kiểm tra kĩ thông tin về cước phí trên phần tính cước phí trên website
   
  2) Những cam kết của Nam Thành khi vận chuyển hàng hóa:
  - Đối với những mặt hàng có thể giao miễn phí ngay trong ngày và với địa chỉ yêu cầu của khách hàng trong nội thành Hà Nội (Trong vòng bán kính 10km tính từ công ty Nam Thành), Nam Thành sẽ giao hàng trong vòng 4 giờ làm việc kể từ khi Quý khách đặt hàng. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, Nam Thành sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách.
  - Đối với các khách hàng ở tỉnh xa, Nam Thành có thể chuyển hàng tới tận nơi Quí khách hàng yêu cầu tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc qua các đơn vị vận chuyển có uy tín.
   
  3) Cách thức liên hệ hình thức vận chuyển:  
  - Xin quý khách vui lòng liên hệ trước với bộ phận tư vấn bán hàng qua mạng theo các phương thức liên hệ sau để thỏa thuận trước về hình thức vận chuyển:
  + Qua điện thoại : 04.3783.4530, hoặc 093.6282899 để gặp Nhân viên chăm sóc Khách Hàng của Nam Thành
  + Qua mạng : Khách Hàng cũng có thể liên hệ với các Nhân viên kinh doanh trực tuyến theo các Nick (banhangnt,…) hoặc được tư vấn, trợ giúp về mặt kỹ thuật (kythuatnt).
  + Qua Email : admin@namthanh.com.vn
   
  4) Một số lưu ý:
  - Chúng tôi cũng ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín về vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh xa nhất, khi giao hàng chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, qui cách chủng loại xác nhận với người mua, tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm.
   
  - Đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong và bảo quản kỹ hoặc đóng hộp gỗ để đảm bảo để hàng hóa không bị hỏng hóc hay thay đổi.
  + Quí khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì quí khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Nam Thành để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

  - Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Nam Thành có quyền kiểm  tra các thông tin này và có quyền từ hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không rõ danh tính, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v .. vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.
   
  -Bảo hành: Theo quy chế bảo hành chung của Nam Thành tại Chính sách bảo hành đối với khách hàng ngoại tỉnh gửi trả và nhận hàng bảo hành qua đơn vị vận chuyển trung gian: nhà xe, bưu điện, đơn vị chuyển phát nhanh… Nam Thành hỗ trợ chi phí gửi trả lại hàng cho quý khách.
  Xin lưu ý: Chi phí vận chuyển của Quý khách không được hoàn trả lại.

  xml