Trang chủ » Hỗ trợ
    Tìm kiếm
  VN EN
  Danh mục
  » Loa Microlab» Chuột, Bàn phím Rapoo» Head phone

  Hỗ trợ trực tuyến

  Các đối tác
  Ý nghĩa biểu tượng

  Ý NGHĨA CÁC HÌNH ẢNH TRÊN THƯƠNG HIỆU  Về tổng thể:   Logo của SOHACO GROUP  thể hiện hình ảnh cô đọng nhất về bản sắc văn hoá và triết lý kinh doanh của SOHACO GROUP: Chữ G là Group, S là SOHACO, hai chữ G, S lồng vào nhau thể hiện sự đoàn kết bền chặt giữa các công ty thành viên để tạo nên một Group hùng mạnh. Chữ S là chữ cái đầu của Sông Nhuệ, nói lên sự kế thừa, đồng thời là chữ cái đầu của hai từ tiếng anh: Satisfaction and Success thể hiện triết lý: " Thành công đạt được bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ, thoả mãn nhu cầu của khách hàng và nhân viên". Chữ S cũng là hình dáng của đất nước Việt , mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc.

  Màu sắc: Màu sắc trên lôgô SOHACO GROUP có hai màu chính là màu xanh và màu vàng, thể hiện những triết lý kinh doanh của SOHACO GROUP.

  u xanh hoà bình: Thể hiện sự thân thiện với các đối tác, khách hàng, đối thủ cạnh tranh với quan điểm: “Hợp tác để cùng phát triển”. Màu xanh cũng thể hiện tinh thần luôn lạc quan, tin tưởng vào tương lai của SOHACO GROUP

   Màu vàng: Màu vàng thể hiện sự sung túc, thịnh vượng với tâm niệm: “Lợi ích của khách hàng cũng là lợi ích của SOHACO GROUP, SOHACO GROUP luôn mong muốn các đối tác, khách hàng và nhân viên của mình phát triển thịnh vượng. Điều đó đồng nghĩa rằng SOHACO GROUP cũng sẽ phát triển thịnh vượng không ngừng.


  SOHACO-NTC thể hiện Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ Nam Thành là đơn vị thành viên của tập đoàn.

  xml